Đặt mua Thịt Lợn Gác Bếp
Thịt Lợn Gác Bếp
550.000,0₫
Thịt Lợn Gác Bếp
600.000,0₫550.000,0₫Description
Thịt Lợn Gác Bếp cũng có những đặc điểm chung giống như thịt trâu, thịt bò khô gác bếp, nguyên liệu phải là từ những chú lợn được chăn thả tự nhiên trên vùng núi cao nguyên bạt ngàn và được chế biến theo cách riêng mang nét đặc trưng của núi rừng.Tây Bắc nổi tiếng với mónthịt gác bếp từ bao đời nay. Không chỉ có thịt trâu, thịt bò được chế biến thành món ăn đặc sản mà hương vị của món thịt lợn khô gác bếp – Đặc sản Tây Bắc cũng làm người miền xuôi nhớ đến nao lòng.
Cách làm Thịt Lợn gác bếp
Lợn gác bếp chuẩn bao giờ cũng có màu nâu đen của khói, ngửi mùi hơi khô và đặm. Mùi khói quyện với hạt mắc khén khá rõ. Khi chế biến xong, xé thớ thịt phải màu đỏ tươi. Thịt lợn khô là thịt chín, có thể ăn trực tiếp không cần sơ chế
Khi sản phẩm được bảo quản ở ngăn đá mang ra dùng, các bạn cần phải:
– Cho sản phẩm vào chế độ rã đông của lò vi sóng, sau đó hấp cách thuỷ. Nếu không có lò vi sóng bạn cũng có thể rã đông tự nhiên
– Sau đó dùng chày đập dập theo chiều của thớ thịt và xé nhỏ từng miếng cho phù hợp
– Nếu muốn hơi chua, bạn cũng có thể vắt thêm một chút chanh lên phần thịt lợn đã xé sẽ ngon hơn
– Cuối cùng là chấm cùng chẩm chéo hoặc tương ớt để cảm nhận được thịt lợn gác bếp Tây Bắc chuẩn vị nhất.
–Chẩm chéo (hay Chẳm chéo) là gia vị vùng Tây Bắc, gồm: Ớt tươi nướng, Muối hạt to rang cán nhỏ, Mắc khén, Tỏi, Hạt dổi, Gừng, Húng lủi, Rau thơm, Mùi tàu, Sả. Chẩm chéo khi dùng vắt thêm ít chanh hoặc quất làm ướt sẽ ngon hơn.
Tại sao bạn nên chọn Đặc Sản Rừng?
Quý khách hoàn toàn có thể đặt niềm tin ở Đặc Sản Rừng. Chúng tôi là đơn vị uy tín cung cấp dược liệu sạch, thực phẩm an toàn cho người sử dụng.
Chúng tôi luôn hành động với 3 cam kết tới khách hàng
Khách hàng có thể yên tâm khi đặt mua hàng tại Đặc Sản Rừng.
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
Related products
Mật Ong
400.000,0₫ Mua ngayThịt Trâu Gác Bếp
450.000,0₫400.000,0₫ Mua ngay